4 bí mật phong thủy mang lại phúc đức, cho gia đình, thầy số không bao giờ nói cho bạn

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Phong thủy của một ngôi nhà, ngoài vị trí địa lý con là cách con người sinh sống, tu nhân, tích đức.

  Nhiều người cho rằng, phúc báo, may mắn của một gia đình phụ thuộc hoàn toàn vào địa thế nhà ở, nhà tốt thì mọi thứ đều thuận lợi, tốt đẹp. Ngược lại, nhà ở vị trí xấu thì cái gì cũng xấu. Tuy nhiên đây thực sự có phải là tất cả?

  Nếu con người sống không tu dưỡng, không rèn đức thì dù có ở chỗ đẹp đến mấy cũng tự mình phá hỏng.

  Đức Khổng Tử từng nói:

  “Tâm còn chưa thiện, phong thủy vô ích. Bất hiếu cha mẹ, thờ cúng vô ích”.

  Vậy làm sao để dưỡng phong thủy? Điều trọng yếu chính là bồi dưỡng phúc đức của mình.

  [​IMG]

  Hãy ghi nhớ 4 điều dưới đây, đây là những điều thầy phong thủy không giờ tiết lộ với chúng ta.

  Không tà dâm

  Sự lạc thú từ tội tà dâm chỉ là nhất thời, nhưng tội nghiệp mang lại thì thật to như núi. Đối với những người phạm tội tà dâm, một số thì bị mất mạng, một số thì bị mất chức vị, một số hủy hoại gia đình và một số thì bị tuyệt tự. Một người có thể có mệnh phú quý, nhưng nếu phạm tội tà dâm, anh ta có thể trở nên khốn khổ lao đao suốt cuộc đời. Tà dâm mang đến những tác hại khôn lường, nguy hiểm và chính là mầm họa vô cùng hại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên tránh xa.

  Không nói xấu người khác

  Không nên nói xấu người khác, dù là người thân trong nhà. Lời nói có mang theo năng lượng, bạn nói lời xấu năng lượng xấu sẽ ở quanh bạn, nhiễm lên đồ đạc cây cối, tường vách bên cạnh bạn. Một khi trường năng lượng xấu này ngày càng nhiều lên, chúng sẽ ảnh hưởng xấu tới bạn, làm bạn khó chịu về tâm tính, về sức khỏe, trí lực, đúng với câu nói rằng “vạn vật đều mang hình tượng của người chủ”.

  Không sát sinh

  Vạn vật trên đời này đều có mạng sống, bạn quý sinh mạng của mình bao nhiêu thì vạn vật, chúng sinh cũng thế. Cái gọi là địa thế phong thủy tốt, chính là chỉ những nơi dồi dào sinh khí. Sát sinh sẽ khiến hết thảy sinh linh đều sợ hãi, đều trốn đi nơi khác.

  Không bất hiếu

  Bất hiếu là tội ác đứng đầu trong ngàn vạn tội ác trên đời. Kính già yêu trẻ, hiếu thuận với cha mẹ đó là truyền thống tốt đẹp của con người. Không những vậy, hiếu kính cha mẹ cũng là phương thuốc có thể giúp cải biến vận mệnh của đời người. Có câu nói: “Trăm điều thiện chữ Hiếu đứng đầu”. Chữ hiếu là gốc của thiện lành. Làm tốt được chữ hiếu mọi điều khác cũng sẽ dần mà biến chuyển trở lên thiện lành, tốt đẹp theo.
  Theo KhoeDep
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người