4 trường hợp nhận được sự nhiệm màu từ việc niệm phật trì chú

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  4 câu chuyện mình kể dưới đây là 4 trường hợp có thật về người thật việc thật, 4 câu chuyện thể hiện sự linh ứng nhiệm màu không thể nghĩ bàn từ việc niệm phật trì chú của các phật tử.

  [​IMG]
  Câu chuyện thứ nhất:

  Đó là 2 cặp vợ chồng trẻ trí thức ở thành phố Thủ Dầu Một - tỉnh Bình Dương, người chồng làm ở một ngân hàng lớn ở tỉnh, người vợ là nhân viên văn phòng cho một công ty. Hai vợ chồng kết hôn đã nhiều năm nhưng chưa có con, họ đã đến bệnh viện Từ Dũ thụ tinh trong ống nghiệm mấy lần nhưng vẫn không đậu thai, chi phí tốn khoảng mấy trăm triệu. Người chồng này có quen biết với sư huynh của tôi, nên đã nhờ nhóm chúng tôi đến nhà giúp giùm anh ta. Khi chúng tôi đến thì nhìn vào tâm tánh hai vợ chồng cũng rất hiền và có niềm tin về trời Phật nhưng tinh tấn tu hành thì không chỉ dừng ở mức tín ngưỡng.

  Chúng tôi nhìn người chồng thì không có vấn đề gì, người vợ thì tâm tính nóng nảy, khí huyết không lưu thông, khí huyết rất nóng, đó là nguyên nhân không thể đậu thai được. Mà nếu phân tích tận gốc rể nghiệp lực nhân quả là người vợ có nghiệp lực tiền kiếp nên kiếp này mới gặp khó khăn trong đường con cái, nhân quả rất công bằng một cộng lông cũng không thể thoát ra được, mình thấy kiếp này mình gặp một cái quả như thế nào mình cũng có thể suy luận được cái nhân từ tiền kiếp mình đã tạo ra, do đó không có gì là mơ hồ và mê tín cả. Nhưng chúng tôi không dám nói vấn đề nghiệp lực này ra sợ vợ chồng sẽ sợ, sẽ hoang mang và nói ra cũng không có ích gì cả.

  Chúng tôi chỉ khuyên hai vợ chồng niệm Phật hàng ngày, đi đứng nằm ngồi gì cũng vậy hễ không làm việc gì vận dụng đến trí óc thì niệm Phật tinh tấn, bênh cạnh đó nên làm việc thiện để có thêm công đức mà xoay chuyển nghiệp lực như cúng dường chùa, làm công quả ở chùa, ủng hộ từ thiện, phóng sanh.... Còn riêng người vợ chúng tôi khuyên nên tu tâm sửa tánh lại, dằn cơn nóng lại, khi thấy mình nổi nóng là lo niệm Phật liền. Mỗi tối hành trì xong chị quán Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát tưới nước cam lồ lên trên ly nước bàn thở Phật, sau đó chị đổ ly nước trên bàn thờ Phật vào ly nước riêng của mình rồi cầu nguyện với Bồ Tát, sau đó lấy ít nước rảy lên đầu lên mặt và còn lại uống hết. Chúng tôi đã điểm đạo cho 2 vợ chồng và cả 2 vợ chồng đều nhận được ấn chứng rung lắc, và trao họ nghi quỹ niệm Phật mà các phật tử trong các chùa thường hay tụng niệm.

  Kết quả 2 tháng sau người chồng gọi điện cho sư huynh là vợ anh đã có thai được 1 tháng, và bây giờ 2 vợ chồng anh có một cháu gái kháu khỉnh rồi. Nghe anh chị báo tin vui mà chúng tôi cũng vui mừng không kém vì thấy Phật pháp rất vi diệu mang đến sự hạnh phúc cho chúng sanh một khi chúng sanh tin tưởng và quyết tâm tu tập.

  Câu chuyện thứ 2:

  Hai vợ chồng anh chị ở TPHCM, người chồng là kỹ sư làm trong một công ty xây dựng, người vợ là nhân viên một ngân hàng. Hai vợ chồng cũng kết hôn được nhiều năm cả 2 cũng ngoài 30 tuổi, nhưng không hiểu sao cứ có thai được 2 tháng là hư và lặp đi lặp lại 3-4 lần như thế, hai vợ chồng rất mong muốn có con nhưng đi khám chữa bệnh thì bác sỹ nói do cơ địa chị yếu không giữ được thai nhi. Khi người ta đã làm hết sức mình nhưng kết quả không đến thì họ dĩ nhiên sẽ tìm đến tâm linh. Người vợ là bạn đồng nghiệp với vợ Hữu Chiếu, có nhờ nhóm xem giúp, thì chúng tôi tác pháp thì thấy 2 vợ chồng rất tốt, rất hiền, rất có tâm, và cũng rất tin tưởng vào trời Phật, người chồng thì không có vấn đề gì cả, người vợ thì cơ địa rất yếu hay bệnh tật, khí huyết không lưu thông. Chúng tôi nhìn ra là do nghiệp từ tiền kiếp. Chúng tôi khuyên 2 vợ chồng làm y như cặp vợ chồng trên và hồi hướng cho oan gia trái chủ nhiều đời nhiều kiếp của chị.

  Kết quả là 9 tháng sau chi thông báo là có thai được 5 tháng, nhưng lại có một vần đề phát sinh đối với chị. Đó là bố chồng chị vừa mới mất chị ở nhà chồng thức trắng đêm 5-6 đêm liền không có ngủ được, nhưng về nhà mẹ chị thì ngủ được. Chị nhờ chúng tôi giúp chị vì không thể ở nhà mẹ chị suốt được. Chúng tôi nhìn ra là bố chồng và một người anh em của bố chồng đã mất tác động vào chị để nhờ chị niệm Phật hồi hướng cho họ. Vì trong gia đình không có ai tín tâm nghĩ về trời Phật cả, chồng chị thì có niềm tin và tin tưởng lắm nhưng vì công việc lu bu quá không có thời gian mà nghĩ đến việc niệm Phật, còn chị thì rất tin cũng niệm Phật nhưng không xuyên suốt liên tục và không hồi hướng cho các cụ nên khiến các cụ tác động vào chị như thế.

  Bên cạnh đó chúng tôi khuyên chị nên nhờ các thầy trong chùa làm lễ cầu siêu cho ông cụ và đi khám bác sĩ thường xuyên để chữa bệnh. Cần phải kết hợp song song chữa bệnh trần gian và chữa bệnh tâm linh. Nhiều người cứ nghĩ mình tu tập rồi, tin tưởng trời Phật thì có bệnh thì các Ngài cũng sẽ chữa hết bệnh cho mình. Điều này thật là mê tín, mình có bệnh trần gian thì nên đi đến bác sỹ chữa cho hết bệnh để có sức khỏe tốt mà tu tập. Tu tập tinh tấn thì bề trên mới xoay chuyển duyên mình gặp thầy thuốc giỏi chữa cho mình hết bệnh, chứ mình không đi chữa bệnh mà ở nhà thì duyên làm sao đến với mình để mà xoay chuyển mình gặp thầy giỏi để chữa hết bệnh.

  Kết quả chị nghe lời chúng tôi niệm Phật tinh tấn, đi đứng nằm ngồi gì cũng niệm Phật hết cả, thì đã ngủ được và thai nhi vẫn đang bình thường. Chúng tôi đang cầu mong mẹ tròn con vuông.
  Câu chuyện thứ 3:

  Đó là một sư muội của mình. Chồng là kiến trúc sư, giám đốc một công ty xây dựng, vợ là một y tá điều dưỡng trong bệnh viện, hai vợ chồng cưới nhau đã hơn 3 năm rồi nhưng vẫn chưa có con, đi khám bác sỹ nhiều nơi mà vẫn chưa có kết quả. Mẹ của muội là sư tỷ của tôi, thấy tỷ tốt quá giúp đỡ rất nhiều người và lúc nào cũng cầu xin với bề trên cho con gái có thai trong năm nay vì qua năm sau có thai đứa bé sinh ra sẽ không hợp tuổi hai vợ chồng. Mình thấy 2 vợ chồng đều tốt rất có tâm đạo, sư tỷ thì mình luôn tri ân vì giúp mình những lúc khó khăn nhất. Mình khuyên sư tỷ về dặn sư muội sau khi cúng lạy xong trì thêm chú đại bi 5 biến. Rồi quán uống nước cam lồ của Mẹ Quan Âm, khuyên sư tỷ và sư muội hàng tuần chủ nhật đến đạo tràng ở chùa của sư phụ trì tụng chú đại bi, nhờ cái lực của đại chúng của huynh đệ này mà gia hộ cho mong ước của 2 mẹ con. Tuần nào sư tỷ cũng đến đạo tràng trì tụng thành tâm miên mật như thế, ngày nào hai mẹ con cũng trì tụng ở nhà như thế, 3 tháng sau khi sư muội lên nhờ sư phụ cúng phần thì bề trên có về nói là đã đậu thai, sư muội về nhà thử que thì thấy có thai, đi khám bác sỹ thì bác sỹ báo thai nhi được hai tuần tuổi. Hiện tại thai nhi mới hai tuần tuổi mình khuyên 2 mẹ con tiếp tục trì tụng chú đại bi và tham gia đạo tràng hàng tuần để cầu nguyện cho mẹ tròn con vuông khi hạ sinh, đứa bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, lanh lợi, thông minh, tính tính hiền lành là một công dân tốt cho xã hội.

  Câu chuyện thứ 4:

  Là người bạn học cùng lớp đại học với mình, chồng là kỹ sư vợ là y tá của một bệnh viện lớn trong TPHCM. Hai vợ chồng cưới nhau được 4 năm rồi mà mỗi lần có thai được 3-4 tháng điều bị hư thai và lặp đi lặp lại 4 lần. Mình nghe một người bạn cùng lớp kể về người bạn này như thế, mình đã gọi điện hỏi thăm tình hình và khuyên nhủ 2 vợ chồng niệm Phật. Nhưng anh bạn cho biết vợ anh thành tâm lắm lúc nào cũng trì tụng chú đai bi, mình khuyên anh nên động viên vợ anh tiếp tục trì tụng chú đai bi tinh tấn đi đứng nằm ngồi gì cũng trì trong tâm cả. Khoảng nửa năm sau mình gọi điện hỏi thăm thì anh bạn cho biết nhờ thần chú đại bi mà 2 vợ chồng anh có một bé trai kháu khỉnh dễ thương.

  Quả thật phật Pháp không thể nghĩ bàn, sự nhiệm màu phật Pháp luôn ở xung quanh chúng ta, đang diễn ra từng ngày từng giờ giúp đem lại hạnh phúc biết bao chúng sanh. Muốn có sự nhiệm màu đó cần phải có một sự nỗ lực và quyết tâm cao độ, để thành tâm sám hối tội lỗi nhiều đời nhiều kiếp của mình, để thành tâm tu tâm sửa tánh sẽ không có sự nhiệm màu nếu ta niệm Phật trì chú mà trong tâm khởi lên tham, sân, si hoặc ra giá với bề trên vì không có sự tin tưởng tuyết đối vào lời Phật dạy, sẽ không có sự nhiệm màu nếu không có sự nỗ lực công phu tu tập tinh tấn, đi đứng nằm ngồi gì cũng phải niệm Phật trì chú. Sẽ không có nhiệm màu phật Pháp nếu sự cầu nguyện của mình là không chính đáng, ví dụ đến chùa cầu nguyện tài lộc đến cho mình càng nhiều càng tốt, mà tâm tính không sửa tham lam sân hận vẫn còn y nguyên, không biết bố thí cúng dường giúp đỡ người khác thì Trời Phật nào chứng cho cái tâm ấy.

  Sự nhiệm màu Phật pháp đã đến với những người xung quanh mình, và mình mong muốn sẽ đến với những người hữu duyên khi đọc bài này.
  Nam mô A Di Đà Phật!
  Nam mô đại từ đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người