Bén Duyên Với Chú Đại Bi

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Xin chào các bạn đồng hữu mình Liên Hương là thành viên mới vào đây chia sẻ và học hỏi Phật Pháp. Mình thấy được sự linh ứng của việc trì Chú Đại Bi, nên xin chia sẻ sự nhiệm mầu với các bạn để chúng ta cùng nhau tinh tấn trên con đường tìm về cội giác.

  [​IMG]

  Chuyện của mình bén duyên với Chú Đại Bi là từ khi chồng mình đau bụng mấy năm liền đi hết bác sĩ này kia và rất nhiều xét nghiệm cũng không tim được bệnh gi. Đến vừa rồi về Việt Nam, mẹ mình đưa chồng mình đến bác sĩ ở Sài Gòn và được kết quả chồng mình viêm gan B có tế bào chuyển sang ung thư.

  Khi chồng trở lại Hà Lan đưa xét cho bác sĩ (một tiến sỹ y khoa, cũng là anh chồng mình nói là khó chữa lắm 1/5000% cơ hội thôi vì có hơn 12 ngàn con virus đã vào trong máu), bác sĩ của chồng mình tiến hành xét nghiệm lại và tìm cách điều trị.

  Trong thời gian buồn phiền mình cũng chẳng biết làm sao, nên chi biết động viên chồng mình. Cùng thời điểm mình quì trước bàn thờ Phật nhà mình và phát nguyện trì 1200 biến Chú Đại Bi, lạy 500 lạy Quán Thế Âm Bồ Tát và hàng ngày niệm A Di Đà Phật trong 10 ngày, và mình mỗi lần làm vậy thì để 1 ly nước chanh muối trên ban Phật.
  Tối chồng mình đi làm về mình lấy ly nước xuống và trì thêm 1 biến Chú Đại Bi và niệm Phật đến khi chồng uống hết. Mình đã làm vậy đem công đức đó hồi hướng cho tổ tiên thân bằng quyến thuộc pháp giới chúng sinh trong 10 cõi, hồi hướng công đức đó cho chồng mình, cho oán thân trái chủ của chồng mình. Vậy là nhiệm mầu là hôm qua, tức là sau 6 tháng kiểm tra, xét nghiệm và chờ tìm cách điều trị với kết quả xét nghiệm cuối cùng chồng mình không còn con virus nào nữa và bác sĩ của anh ấy cũng không biết tại sao nữa, ông ấy nói thấy lạ và chúc mừng chồng không có bệnh nữa.

  Qua nhiệm mầu linh ứng của trì chú niệm Phật thật không thể nghĩ bàn. Thành tâm tín, nguyện chắc chắn sở cầu như ý các bạn a! Tận tâm con xin cảm tạ ơn chư Phật, chư Bồ Tát thương xót cựu độ chúng con. Con nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều viên thành Phật Đạo.
  Nam Mô A Di Đà Phật!
  (Liên Hương)
  Tĩnh Tâm
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người