Bức ảnh về tình mẫu tử lay động trái tim

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Dù sống trong hoàn cảnh khốn khó, mưu sinh lề đường, nhưng những ông bố, bà mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Trong những ngày tháng 7 của mùa Vu Lan báo hiếu, nhiều người con lại nhớ thương về gia đình với một tình cảm sâu sắc, đặc biệt là những bậc sinh thành. Người mẹ mãi là một bóng hình lớn và bất diệt trong cuộc sống cũng như trong tâm tưởng của nhiều người.

  [​IMG]
  Hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ với nhau
  Tuy vậy, không phải ai cũng được hưởng an lạc bên cạnh người thân yêu, vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh đang đi trong những chặng đường khắc nghiệt của cuộc sống. Nhưng trong họ vẫn cháy lên tình yêu thương bất diệt: tình mẫu từ.

  Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ bức ảnh với nhan đề "cảm động tình mẫu tử" đã làm lay động nhiều người và rưng rưng xúc động.
  Bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng và cũng đang tìm đến hoàn cảnh này để có thể giúp đỡ phần nào cho trường hợp này.

  Trong bức ảnh là hình ảnh của một bà mẹ đã quá già và người con đang đút ăn cho cụ với cánh tay dị tật của mình. Dù sống trong cuộc đời tâm tối nhưng tình mẫu tử vẫn ấm áp và lung linh. Chình vì thế, bức hình đã đem nhiều thông điệp đến chúng ta trong cuộc sống này.

  Mùa Vu Lan lại về, chúng ta hãy thể hiện lòng thành kính và trân quý đối với bậc sinh thành và cùng san sẻ cùng những mảnh đời bất hạnh.

  Theo xaluan.net​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người