Đại Bi Ứng Dụng Pháp !!!

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Đại Bi Tâm Đà La Ni chính là chân ngôn pháp, là do Phật nói, bây giờ vì lợi ích tất cả các chúng sinh, nên kể lại như sau:

  [​IMG]
  1. Phu Thê Hòa Hợp Pháp:

  Ở khắp thiên hạ, vợ chồng không hòa hợp, làm vợ chồng với nhau, mười phần thì có đến chín phần vốn là người đối đầu oan gia kiếp trước, có cặp thì gây nhau suốt cả một đời, có cặp thì vừa đánh nhau đã hòa ngay, là do chưa hết duyên đó. Càng nghiêm trọng hơn là vừa thấy mặt nhau đã đỏ mắt, xem như là kẻ thù địch, hận đến nổi muốn ăn tươi nuốt sống. Đương nhiên cũng có đến báo đáp, thiện duyên kết hợp thì sẽ ân ái hơn, nhưng không có nhiều cặp ân ái lâu dài, phần lớn thì khi bắt đầu sẽ rất yêu thương nhau, nhưng, sau này thì ngược lại. Nếu như có tình hình như vậy, tình trạng vợ chồng như nước và lửa không hợp nhau, có thể lấy mỗi một cây lông đuôi uyên ương, ở trước tượng Quán Thế Âm Bồ tát cung phụng, mỗi ngày chắp tay đốt hương niệm chú Đại Bi đà la ni 10 biến trăm biến đều được, niệm cho đến khi 1008, lấy đuôi uyên ương đem theo bên mình, thế là tình cảm vợ chồng từ từ phục hồi, thứ hai là suốt đời vui vẻ yêu thương nhau.

  Ngoài ra còn có một pháp, bởi do không dễ dàng tìm được đuôi uyên ương, có thể lấy mỗi người một chiếc khăn tay của vợ chồng đã dùng qua, sẽ thắt nút lại ở 4 góc của hai chiếc khăn tay, sau khi rửa sạch, cũng như vậy cung phụng ở trước Quán Thế Âm Bồ tát, niệm 1008 biến chú Đại Bi đà la ni, sau đó đem khăn tay bên người, và vợ chồng cũng sẽ yêu thương nhau. Đuôi uyên ương có hiệu ứng lớn hơn, nhưng nếu không có cách nào tìm được, thì dùng khăn tay để thay thế cũng được.

  2. Pháp trừ sợ hãi:

  Có rất nhiều người, người lớn trẻ em đều như vậy, họ rất dễ dàng kinh hãi, trẻ em thì động một tí là “giật mình”, người lớn thì đến nữa đêm là tim đập thình thịch, sợ hãi bất an, có rất nhiều tình hình người dọa người, ban đêm một mình không dám đi ra đường, không dám đến phòng ở tầng hầm. Những người như vậy, lấy một sợi dây trắng nhỏ, cung phụng trước tượng Quán Thế Âm Bồ tát, niệm 37 biến chú Đại Bi đà la ni, sau đó thắt 21 nút thắt ở sợi dây trắng này, đem sợi dây trắng nhỏ này đeo ở cổ như là đeo dây chuyền vậy, thế là, tâm sợ hãi sẽ tự nhiên biến mất, từ đó đứa trẻ không cần giật mình nữa, ban đêm đi ra ngoài đường cũng không còn sợ nữa.

  Cách dùng dây trắng nhỏ trì chú phá sợ hãi, còn có một công dụng khác, dùng pháp này cột ở cổ, thì những tội ác đã phạm trong quá khứ của người này, cũng có thể giảm nhẹ hoặc tiêu trừ, bởi vì sợi dây trắng trì chú trừ sợ hãi này, cũng là một trong những pháp diệt tội.

  3. Trừ ngải pháp:

  Ở khắp thiên hạ này có rất nhiều pháp sư ác pháp thuật, ví dụ như ác pháp sư của Mật tông Hắc giáo, thuật nguyền rủa bùa ngải của Nam dương, “ Tán ma pháp” của Đài Loan, tế chú của Indians nước Mỹ, “ bùa a lộ” của Trung Quốc. Chú mà những pháp sư này sử dụng, và các pháp thuật mà họ dùng đều là hại người, phương pháp phá trừ của chúng ta, là phải xem họ dùng tà vật gì, có pháp sư dùng mèo, dùng ếch nhái, dùng cá, dùng rắn, dùng rết….

  Lấy một ví dụ để nói vậy, nếu như bị dùng mèo đề nguyền rủa, thì cần phải tìm một mảnh xương sọ của con mèo, lấy lửa đốt thành tro, dùng đất sạch và tro xương sọ của mèo trộn lẫn vào nhau, sau đó đem đất này nặn thành hình dáng của con mèo, cung phụng ở trước tượng của Quán Thế Âm Bồ tát, sau đó lấy một cây dao bằng sắt mới cũng cung phụng ở trước tượng của Quán Thế Âm Bồ tát, chấp tay niệm chú Đại Bi đà la ni một biến, lấy con dao cắt hình của con mèo được nặn thành từ đất, tổng cộng niệm 108 biến, và như thế là cắt 108 mảnh. Như thế, người bị nguyền rủa, nếu như bị bệnh nặng, sẽ từ từ khỏi bệnh.

  Dùng ếch nhái, dùng rắn, dùng cá, dùng con rết, muốn giải trừ những lới nguyền rủa hoặc bùa ngải, thì phương pháp đều giống như mèo vậy.

  4. Oan Gia Đối Đầu Pháp:

  Theo tôi được biết, nhân gian vốn là thế gian bất an, tiểu nhân cũng đầy rẫy khắp nơi, người có tâm lượng hẹp hòi thích mưu hại người. Quân tử khó tránh được bị hãm hại, nhất là con gái có tướng mạo, nếu như là trán cao nhô ra, mặt bằng phẳng trắng, đều là tướng mạo “ độc nhất là tâm phụ nữ’, tâm lượng hẹp hòi như vậy, ngày đêm tư tưởng để mưu hại người, người này không thể không đề phòng.

  Lấy đất rửa sạch sẽ, hoặc bột mì, hoặc là sáp, sau đó nặn thành hình tượng của đối phương, trên hình tượng viết bát tự của đối phương, đem hình tượng này cung phụng ở trước tượng Quán Thế Âm, cũng dùng một cây dao sắt trắng (còn mới), niệm chú Đại Bi đà la ni, niệm xong một biến, thì niệm tên của đối phương một lần, lại dùng con dao sắt màu trắng cắt một miếng hình tượng một miếng, tổng cộng niệm 108 biến, sau đó đem đất này bỏ vào trong lửa đốt đi.

  Khi pháp thuật của bạn làm xong, thì đối phương sẽ thay đổi quan cảm với bạn, không những không còn hại bạn nữa, trái lại sẽ còn cung kính bạn hơn.

  5. Trừ tai nạn trong nhà:

  Đã từng có một người, đến tìm tôi lúc ban đêm, nói rằng trong nhà có nạn, cha thì bị tai nạn xe nằm viện, chị thì ngồi máy bay bị rơi, em trai thì phải phẩu thuật ung bướu, mẹ thì mổ mắt bị mù, em gái thì bệnh tâm thần, cả nhà lớn nhỏ, không bệnh thì tai, không ai tránh khỏi.

  Tôi nói với anh ta, lấy một nhánh cây lựu, niệm 1080, lấy mật ong trét lên 2 đầu, niệm một biến chú Đại Bi, thì đốt nhánh cây lựu đó đi, thế là tổng cộng đốt xong 1080 nhánh cây, tổng cộng niệm chú 1080 biến. Nói ra cũng kỳ lạ, người cha bị tai nạn xe hôn mê, rất nhanh bèn tỉnh lại, em trai phẩu thuật cắt bỏ ung bướu thuận lợi, người mẹ thì đã khống chế được giác mạc, càng kỳ lạ hơn là, bệnh của đứa em gái hoàn toàn khỏi hẳn, chứng bệnh đau đầu của anh ta cũng hết, cũng không cần phải uống thuốc mà tự khỏi, kỳ diệu của đà la ni pháp thật đúng là vô cùng vô tận. ( Pháp này phải làm ở trước tượng Phật Bồ tát).
  6. Pháp trị quỉ:

  Một số nhà bất tịnh, nếu như có linh vật tác sùng, hoặc là nhà có quỉ, muốn đuổi chúng đi, phải lấy 77 khúc gỗ có kết ( nút thắt), trét mật ong lên mỗi khúc gỗ, ở trước tượng Quán Thế Âm Bồ tát, niệm một biến chú Đại Bi, thì bỏ một khúc vào trong lửa đốt, niệm xong 77 biến, thì đốt xong 77 khúc gỗ, từ đó trong nhà sẽ trở nên thanh tịnh, quỉ không dám đến nữa.

  7. Pháp trừ cổ độc

  Lúc trước ở Trung Quốc đại lục, dãi Vân Nam Miêu Cương, đều có người dùng cổ độc, đây cũng là một giáo phái, gọi là “ Tây la giáo”, khi cổ độc lên cơn có một thời gian nhất định, một năm, ba năm, cần phải lập tức uống thuốc giải ngay mới có thể cứu được. Độc phát ra là lập tức chết ngay, độc ăn vào trong tim thì rất đáng sợ, phần tử dã tâm vì muốn khống chế thuộc hạ, nên thường sử dụng cổ độc, thật đúng là tâm đáng chê trách, nhưng cũng có những cô gái dịu dàng, trong lòng yêu thương chàng trai người Hán, thì dùng cổ độc để khống chế, để tránh anh chàng này tâm thay đổi mà bỏ đi, cổ độc nổi tiếng nhất là : tuyến cổ, xà cổ, ngô công cổ.

  Nếu dùng cổ độc hại, nhanh chóng lấy “ long não thơm” và “ an tức hương”, dùng một lít nước giếng hòa vào nhau, sau khi dùng lửa nung thì cung phụng ở trước tượng đại bi Quán Thế Âm, niệm 108 biến chú Đại Bi đà la ni, và uống vào, thì cổ đọc có thể bị ép ra ngoài cơ thể.

  8. Trừ quỉ xung sát

  Có rất nhiều người bị chứng bệnh lạ, bác sĩ kiểm tra không tìm ra nguyên nhân, đó là khí quỉ quấn quanh thân, những người có hiện tượng này, tôi biết không phải là ít, ví dụ như đưa tang khi đưa đến nghĩa trang, trở về thì bị sốt không hết, người tham gia tang lễ mà bị xung phạm đi khám bệnh là khám không ra bệnh, và người bị cảm thấy trong người buồn bực muốn chết, đau khổ vạn phần.

  Lấy “ an tức hương”, ở trước tượng Quán Thế Âm Bồ tát, niệm 37 biến chú Đại Bi đà la ni, niệm xông thì đến bên người bệnh đốt lên và xông vào trong mũi bệnh nhân, như thế tinh thần của người bệnh sẽ nhanh chóng sảng khoái, khí quỉ sẽ được trừ đi.

  Thế tục thì trị chứng bệnh này như sau, lấy “ hương cước”, sau khi từ mồ mã trở về thì tắm gội, có người dùng “ ma thảo” và “ nước muối” hòa cùng nhau để rửa, nhưng những phương pháp này đều không sánh bằng với phương pháp “ an tức hương”, có hiệu lực rất nhanh.

  Cấm kỵ của phương pháp này là “ cấm ăn thịt 3 ngày”, giữ khẩu nghiệp, không nên chửi mắng bậy.

  -Liên Sanh Hoạt Phật Lư Thắng Ngạn -
  Tĩnh Tâm Sưu tầm​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người