Đôi Lời Chia Sẻ Về Bệnh Ung Thư.

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Thân gởi quý bằng hữu, tôi nghĩ các bạn nên bỏ ra vài phút để đọc bài viết này và hãy chia sẻ nó lên tường của bạn hay những người đang bị bệnh ung thư, vì đôi khi có người được cứu sống trong cơn tuyệt vọng của bệnh tật như bạn của tôi và có thể lúc nào đó ta cần đến nó cho chính mình, bạn bè hoặc người thân.

  [​IMG]
  Có thể câu chuyện tôi kể dưới đây nghe có vẻ khó tin đối với 1 số người nhưng nó hoàn toàn là sự thật.
  Tôi có một người bạn (thân), anh ta mắc chứng bệnh ung thư cuống phổi, cục bứu ác tính to bằng cái chén nằm ở cuống phổi. Bác sĩ nói về nhà ăn uống chờ chết chứ hết cách để chữa trị rồi, và không thể cắt bỏ vì nó nằm sát với động mạch chủ. rồi tôi lại đến chơi hỏi thăm anh bạn, anh rất tuyệt vọng và anh cho tôi xem hình chụp X-Ray của cục bứu.

  Trong cơn tuyệt vọng của anh nên trước đây tôi có tặng anh bộ sách về nhân quả báo ứng (bộ sách ấy tôi ghim ở stt đầu trang nhé) để xem lúc rảnh rổi. Rồi Tình cờ anh đọc được 1 bài pháp về Thân Bệnh, Tâm Bệnh và Nghiệp bệnh trong sách (nội dung bài có nói về Nghiệp bệnh và có đoạn như sau: Ung Thư là linh hồn của động vật sống bị người ta làm thịt và khi bạn hết phước và hội đủ nhân duyên thì nó sẽ hình thành tế bào ung thư để giết chết bạn, anh nghe như đang nói chính mình vậy vì hàng ngày anh thường sát sanh và ăn thịt động vật rất nhiều, và có lẽ bây giờ phước anh đã tận và hội đủ nhân duyên nên tế bào ung thư phát triển để giết chết anh, nghe vậy anh ăn chay từ đó vì ăn chay là cách tốt nhất để hạn chế ung thư và kéo dài thêm sự sống") nên anh ăn chay để chữa bệnh coi ra sao có lẽ đây là cơ hội cuối cùng dành cho anh cũng nên.

  Và anh ta đã chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây: Anh không ăn đường, không ăn động vật (thịt, cá...) chỉ ăn và uống nước xay bằng rau, củ, hạt như đậu nành, củ cà rốt, của cải, củ dền, cam, táo...

  Sau ba tháng uống liên tục cục bứu to bằng cái chén thu nhỏ lại chỉ còn bằng cái khu chén, sau chín tháng bứu ung thư biến mất. Bây giờ anh ta khoẻ mạnh làm việc và ăn uống bình thường nhưng từ giờ anh chỉ muốn ăn chay mà thôi. Bốn người cùng chứng bệnh ung thư như anh ta ở bệnh viện chữa bằng phương pháp chemical therapy đã chết hết rồi.

  Và chỉ 1 câu trong bài pháp mà đã cứu sống mạng của anh liệu bạn có tin đây là sự thật thì hãy đọc tiếp bài viết trích dẫn dưới đây và còn tôi thì tin đó hoàn toàn là sự thật, vì bệnh của anh là nghiệp bệnh.

  Anh còn cám ơn tôi vì đã tặng anh bộ sách quý ấy. nhưng tôi biết tôi không phải là người cứu anh, tôi chỉ là người gieo duyên mà cũng là anh có duyên với phật pháp, phật pháp đã cứu sống anh va cho anh thêm cơ hôi sống để sửa sai..!

  Những chi tiết của bài viết dưới đây rất đúng, tế bào ung thư khi đã không được nuôi dưỡng bằng thịt (bò, gà...) đường.. thì nó sẽ chết dần đi. Nên tôi muốn phổ biến tài liệu này cho mọi người cùng biết.

  Là một tài liệu nói về bịnh Ung thư của Bệnh viện Johns Hopkins, trường đại học Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ. Bài viết rất ngắn, có nhiều điểm rất thú vị, quí vị đọc thử coi thấy sao?

  - Xuân Phong dịch từ bản tiếng Pháp
  - Tài liệu thảo luận của CFQ (Cercle Francophone à Quinhon) ngày 21/3/2013
  - Tài liệu này có giá trị nên đọc đi đọc lại.

  Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới thay đổi quan điểm của mình về bệnh ung thư. Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.
  Được thành lập nhờ tài trợ từ John Hopkins, ngày hôm nay nó là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới và năm thứ 17 liên tiếp được phân loại ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.

  Sau nhiều năm nói với mọi người hóa trị liệu là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ ung thư, Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng có những lựa chọn thay thế khác với hóa trị liệu: một cách hiệu quả để chống lại ung thư là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được.

  THỨC ĂN CỦA TẾ BÀO UNG THƯ LÀ THỊT, ĐƯỜNG VÀ SỮA

  A/- ĐƯỜNG là một loại thực phẩm của bệnh ung thư. Không tiêu thụ đường là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Có sản phẩm thay thế đường như saccharin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại. Tốt hơn nên thay thế đường bằng mật ong Manuka hay mật đường nhưng với số lượng nhỏ. Muối có chứa một hóa chất phụ gia để xuất hiện màu trắng. Một lựa chọn tốt hơn cho muối trắng là muối biển hoặc các loại muối thực vật.

  B/- SỮA làm cho cơ thể sản xuất chất nhầy, đặc biệt là trong đường ruột. Tế bào ung thư ăn chất nhầy. Loại bỏ sữa và thay thế bằng sữa đậu nành, các tế bào ung thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết.

  C/- Các tế bào ung thư trưởng thành trong môi trường axit. Một chế độ ăn uống là THịT Đỏ có tính axit, tốt nhất là ăn rau, củ, quả, hạt thay vì các loại thịt như thịt bò, thịt heo.... Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh, hormon và ký sinh trùng, rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh ung thư. Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều enzym. Thịt không tiêu hóa ở lại và hư hỏng trong cơ thể dẫn tới tạo ra các độc tố nhiều hơn.

  GÓP PHẦN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

  a) Một chế độ ăn uống gồm hơn 80% rau quả tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt quả, quả hạnh nhân và một ít loại trái cây đặt cơ thể trong môi trường kiềm. Chúng ta chỉ nên tiêu thụ 20% thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu. Nước ép rau tươi cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế bào 15 phút sau khi được tiêu thụ để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh. Để có được các enzyme sống, giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh, chúng ta phải cố gắng uống nước ép rau (tất cả, bao gồm cỏ linh thảo) và ăn nhiều rau quả tươi 2 hoặc 3 lần mỗi ngày.

  b) Không nên dùng CÀ PHÊ, TRÀ và SÔ CÔ LA có chứa nhiều caffeine. TRÀ XANH là một lựa chọn tốt hơn vì có chất chống ung thư. Tốt nhất là uống nước tinh khiết hoặc nước lọc để tránh các chất độc và kim loại nặng trong nước thường. Không uống nước cất vì nước này có chứa axit.

  c) Các thành các tế bào ung thư được bao phủ bởi một loại protein rất cứng. Khi không ăn thịt, những thành tế bào phóng thích nhiều enzim hơn, tấn công các pro tê in của các tế bào ung thư và cho phép hệ thống miễn dịch tiêu diệt các tế bào ung thư.

  d) Một số chất bổ sung giúp xây dựng lại hệ thống miễn dịch: Floressence, Essiac, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất, EPA, dầu cá … giúp các tế bào để chiến đấu và tiêu diệt các tế bào ung thư. Các chất bổ sung khác như vitamin E được biết đến bởi vì nó gây ra apoptose, cách bình thường của cơ thể để loại bỏ các tế bào vô dụng hoặc bị lỗi.

  e) Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Một thái độ hoạt động và tích cực hơn sẽ giúp các bệnh nhân ung thư chiến đấu và sống còn. "Giận dữ và không hiểu biết, không tha thứ sẽ đặt cơ thể vào tình trạng căng thẳng và một môi trường axit".
  Học để có tâm hồn khả ái và yêu thường với một thái độ sống tích cực là rất có lợi cho sức khỏe. Học thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

  f) Các tế bào ung thư không thể sống trong một môi trường dưỡng khí (oxygénée). Luyện tập thể dục hàng ngày, hít thở sâu giúp lấy thêm nhiều oxy vào các tế bào. Liệu pháp oxy là một yếu tố giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.

  1. Không để hộp nhựa trong microwave.
  2. Không để chai nước trong tủ lạnh.
  3. Không để tấm nhựa trong microwave.

  g) Các hoá chất như dioxin gây ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Dioxin rất có hại, đặc biệt là đối với các tế bào cơ thể.
  Đừng để trong tủ lạnh chai nước nhựa bởi vì nhựa sẽ "đổ mồ hôi" dioxin và làm nhiễm độc nước uống.

  Gần đây, Tiến sĩ Edward Fujimoto, Giám đốc chương trình Wellness ở bệnh viện Castle, xuất hiện trong một chương trình truyền hình giải thích sự nguy hiểm của dioxin.
  Ông nói rằng chúng ta không nên đặt hộp nhựa trong microwave, đặc biệt là các loại thực phẩm có chứa chất béo. Ông nói rằng do sự kết hợp của chất béo và nhiệt lượng cao, nhựa sẽ truyền dioxin vào thực phẩm và do đó vào cơ thể chúng ta. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thủy tinh như Pyrex hoặc gốm sứ để đun nấu.

  Nguồn Tài liệu thảo luận của CFQ (Cercle Francophone à Quinhon): http://benhvienungbuouhungviet.vn/che-do-dinh-duong/thuc-an-cua-te-bao-ung-thu.aspx
  Nguồn: Internet​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người