Kỳ lạ bát hương bốc cháy hình phượng Hoàng ở chùa Trấn Quốc

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Cộng đồng mạng đang xôn xao với bức ảnh bát hương ở chùa Trấn Quốc bốc hỏa hình một con chim đang cất cánh bay lên rất sinh động.

  Mấy hôm nay, cộng đồng mạng xôn xao với bức ảnh bát hương ở chùa Trấn Quốc (Hà Nội) bốc hỏa hình một con chim đang cất cánh bay lên rất sinh động. Bức ảnh được chia sẻ rộng rãi, với rất nhiều lời bình luận.
  Theo anh Lê Thái Bình, chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiền Việt (Viện nghiên cứu tiềm năng con người), anh chính là tác giả của bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo anh Bình, dịp 30/4, anh cùng một số thành viên của Câu lạc bộ Thiền Việt đã đến chùa Trấn Quốc dâng hương. Anh Lê Thái Bình cùng các thành viên của Câu lạc bộ Thiền Việt đã có ý tưởng kết nối các thầy lang giỏi, ít được biết đến, chuyên sử dụng thuốc Nam, với các bệnh nhân người Việt ở khắp đất nước. Mong ước của anh là người Việt được sử dụng thảo dược của nước Việt.

  [​IMG]
  Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng.

  Theo lời anh Bình, khi anh và các thành viên của câu lạc bộ thắp hương, khấn vái thì bát hương giữa sân chùa bỗng nhiên bốc cháy. Điều kinh ngạc là ngọn lửa cứ dập dìu hình con chim phượng cất cánh bay lên. Khoảnh khắc ấy diễn ra khá lâu, nên anh Bình cùng các học viên đã dùng điện thoại chụp lại được nhiều hình ảnh, với nhiều góc độ hình con chim đó. Anh Bình cho rằng, đó là điềm báo tốt.
  Khi xem tấm ảnh, có người khẳng định rằng đây là điều hết sức linh thiêng, song phần lớn đều cho rằng ngọn lửa biến hóa vô tình tạo ra khoảnh khắc đẹp ấy. Dù khoảnh khắc ấy là vô tình trùng hợp, song ai cũng phải công nhận rằng, đó là bức ảnh rất ý nghĩa.

  Lê Thái Bình được biết đến là nhà tâm linh trẻ tuổi có nhiều khả năng đặc biệt. Anh từng biểu diễn nhiều trò mạo hiểm khi lên đồng như dùng dây xiết cổ, dùng mảnh sành rạch lưỡi, hay dùng thanh sắt nhọn chọc thủng má mà không ra máu... Hiện anh Bình là thầy dạy thiền miễn phí trên khắp cả nước, với phương pháp thiền của người Việt.

  Anh Bình tiết lộ thêm, anh đang sở hữu một tấm hình vô cùng đặc biệt, nhưng chưa công bố. Anh cho biết, anh đã chụp được hình ảnh rất rõ ràng Thiên Thần bay trên đầu lớp học thiền, khi mọi người đang ngồi thiền trong đêm ở đền Voi Phục (Hà Nội).
  Theo VTC
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người