Nam thanh niên leo lên bảo tháp cao 40 m đập phá

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tay cầm chiếc búa đinh, trèo lên bảo tháp cao gần 40 m trong một ngôi chùa ở Yên Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội) nam thanh niên liên tục đập phá, khiến nhiều người dân chứng kiến bất bình.

  [​IMG]
  Nam thanh niên cầm chiếc búa đinh leo lên đỉnh bảo tháp cao gần 40m rồi đập phá.

  Khoảng 9h sáng 21/7, tại Chùa Cót (quận Cầu Giấy, Hà Nội), một nam thanh niên trong trang phục quần bò, áo sơ mi dài tay, cầm theo chiếc búa đinh rồi leo thẳng lên đỉnh bảo tháp cao gần 40m, đập phá trước sự ngỡ ngàng của nhiều người dân.

  "Nhiều người hô hào để khuyên ngăn, nhưng thấy trên tay anh ta cầm búa với biểu hiện bất thường nên không ai dám lao vào để cản, đành đứng nhìn", một người dân chứng kiến cho hay.
  Lực lượng chức năng phường Yên Hòa cũng đã có mặt tại hiện trường để thuyết phục, tuy nhiên do bảo tháp cao nên khó tiếp cận nam thanh niên.

  Phòng cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy đã điều một xe cứu nạn cùng 7 chiến sĩ tới hiện trường, mang theo một đệm hơi rộng khoảng 30m2, trải bên dưới để đề phòng trường hợp nam thanh niên này nhảy xuống.

  Trao đổi với VnExpress, lãnh đạo Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Cầu Giấy cho biết, sẽ thuyết phục để đưa nam thanh niên xuống. Nếu không thành công, lực lượng chức năng sẽ tìm cách tiếp cận vị trí của thanh niên trên đỉnh bảo tháp để đưa người này xuống an toàn.
  Phương Sơn​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người