Nhận hậu quả kinh hoàng khi xúc phạm trời đất quỷ thần

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Nhiều người khi gặp những chuyện không may cứ ngỡ là trời cao không có mắt, tuy nhiên họ đã lầm vì những gì họ làm đều được ghi nhận hết.

  [​IMG]
  Tôi là người Sơn Đông, từ nhỏ đã rất thông minh và đáng yêu. Tuy gia cảnh nghèo khó nhưng khí chất và ngộ tính không giống như những đứa trẻ khác. Thành tích học tập lúc nào cũng đứng đầu lớp, thầy giáo, bạn học và hàng xóm luôn xem tôi là tiêu điểm, không ít thầy tướng, thầy bói xem tay, xem tướng đều quả quyết sau này tôi sẽ trở thành người giàu có và thành đạt.

  Nhưng từ năm 1988, không biết vì sao mà vận khí của tôi ngày càng xuống dốc như đột nhiên rơi xuống vực, tôi bắt đầu bị bệnh, trí nhớ giảm sút, đau đầu mỏi mắt, cơ thể không biết vì sao mà đau nhức, mấy căn bệnh quái ác đeo đẳng tôi suốt 15 năm.
  Khi ở trường đại học hay làm việc ở đơn vị đều khó quay người, 15 năm này, tôi muốn làm việc gì đều làm không được, sự nghiệp tiền đồ đều bị ảnh hưởng rất nhiều, bất luận tôi có nỗ lực hay chăm chỉ thế nào đều không thực hiện được. Những năm tháng này tôi đều đau khổ và ốm yếu, tôi phải chịu đau khổ, vận mệnh thay đổi lớn như vậy là tại sao?
  Sau khi quy y Phật, vì tinh tấn tu trì, các mặt tuy có thay đổi tốt nhưng không có chuyển biến căn bản. Tôi bắt đầu an ủi bản thân, những khổ nạn của tôi có lẽ do quả báo kiếp trước. Sau đó tôi đọc Địa Tạng Kinh, biết được Đia Tạng Bồ Tát có thần lực đại uy, có thể cho chúng sinh biết được nhân quả kiếp trước mà tiêu trừ, do vậy từ đầu năm 2003 tôi bắt đầu chăm chỉ đọc kinh Địa Tạng, quỳ trước tượng Địa Tạng Bồ Tát khóc về những đau khổ và sự nghi hoặc của bản thân trong 15 năm qua, xin Địa Tạng Bồ Tát gia trì cho tôi biết.
  20 ngày sau, tôi đột nhiên nhớ ra một việc 15 trước đã làm, cảm giác giống như mở toang cánh cửa trong lòng, nhưng tôi không giám xác nhận. Đến tháng 11 năm 2003, khi tôi hoàn thành niệm xong 200 lần kinh Địa Tạng, lúc đó có một người tri thức giới thiệu cho tôi Ngọc Lịch Bửu Phiêu. Sau khi xem xong tôi đột nhiên tỉnh ngộ, như vừa tỉnh dậy sau giấc mơ, cuối cùng tôi tìm ra được nguyên nhân làm tôi phải chịu biết bao đau khổ suốt 15 năm qua.
  Cũng giống như khai ngộ khi niệm Kinh Địa Tạng đầu năm vậy. Những gian khổ của tôi không hoàn toàn là quả bào kiếp trước, mà chủ yếu do đời này tôi đã mạo phạm, không tôn kính thần linh mà ra.

  Một buổi chiều tháng tám 15 năm trước, tôi vì kích động với một việc trong gia đình, không nơi nào giải tỏa, chạy ra ngoài sân chỉ lên trời, đạp xuống đất, thô lỗ mà mắng Trời Đất và những Thần linh mà tôi biết tên. Từ lần đó không quá 100 ngày sau, tôi bị bệnh, vận xui không ngừng đến với tôi, bắt đầu cho những điều không may mắn xảy ra với tôi suốt 15 năm qua.

  Tính từ tháng tôi bắt đầu bị bệnh đến tháng 11 năm 2003 tôi tìm ra được nguyên nhân là tròn 15 năm. Vài chục câu chửi Trời chửi Thần đã thay đổi vận khí của tôi suốt 15 năm. Đúng là Thần linh có mắt! Tôi chỉ có thể cúi đầu nhận tội, hối hận và quyết tâm quyên tiền trợ in, tuyên truyền Ngọc Lịch Bảo Thư, tôn kính thần linh.

  Không thể tưởng được, không đầy một tuần sau đơn vị quyết định cho tôi thăng chức và cho tôi giữ chức làm việc đến nay là tám 8 năm. Càng kỳ lạ là, hai hôm trước lòng bàn tay trái của tôi bắt đầu ngứa, mới đầu tôi tưởng là do muỗi đốt hay côn trùng cắn, nhưng sau khi xem kỹ tôi phát hiện trên tay, đường sự nghiệp đã bị đứt 15 năm qua tự nhiên nối lại liền mạch rất rõ ràng, quả thực quá linh nghiệm, không thể tin nổi.

  Tôi không xin gì Bồ Tát và Thần Linh cả, chỉ hạ quyết tâm hối cải tội đã phạm và phát nguyện góp tiền trợ in, tuyên truyền Ngọc Lịch Bảo Thư mà thôi, chưa có một hành động nào cụ thể thì đã linh nghiệm rồi.
  Trích ” Ngọc Lịch Bửu Phiêu”
  Tĩnh Tâm sưu tầm​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người