Phúc lành - Câu chuyện có thật của thành viên trong Page

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Chị tên là Phương Ngọc, năm 1991, chứng kiến cảnh người cha bị bệnh sỏi ống mật,ngày đêm đau đớn mà thuốc thang không thuyên giảm, chị liền đến quỳ dưới bàn thờ, thành tâm thành ý, nguyện xin đổi 10 năm cuộc đời minh để cha được lành bệnh .

  [​IMG]
  Điều kì diệu đã xảy ra, bệnh tình của cha chị không thuốc mà dần khỏi, cho đến nay cũng không phát tác trở lại , nhưng cũng từ đó, cuộc sống của chị dần lâm vào bế tắc.​

  Luật nhân quả đôi khi thật khó hiểu, chị những tưởng sẽ giảm 10 năm tuổi thọ vì điều nguyện của mình, nhưng không, mà là chị phải chịu qua 10 năm lận đận, khốn khó. Kể từ khi cha lành bệnh, chị gặp hết gian nan này đến khó khăn khác cuộc sống bế tắc.
  Đầu tiên là kinh tế lâm vào khó khăn, đến nỗi phải nhịn ăn sáng đế trả tiền thuê phòng, rồi phải thôi học, rời khỏi giảng đường đại học để lo kế sinh nhai...

  Chị kết hôn nhưng nhanh chóng cuộc hôn nhân đó cũng đi vào khốn đốn và thêm gánh nặng nuôi hai đứa con thơ ăn học. Rồi không biết bao nhiêu xui xẻo , khốn khổ cứ đeo bám chị suốt 10 năm trời.

  Nhân nào thì quả nấy, Trời không phụ người có hiếu, qua hết 10 năm như lời nguyện của chị, cuộc sống đã sang một trang khác. Chị đăng kí học lại vào ĐH Y Khoa Cần Thơ và tốt nghiệp một cách dễ dàng. Chị học thêm 1 năm ở Bệnh viện Từ Dũ, học xong lại được bác sĩ ở đó giới thiệu vào làm ở một bệnh viện khác với mức lương cao ngất ngưởng, công việc hết sức ưng ý và thuận lợi.

  Đến nay, sự nghiệp chị đã ổn định, giàu có và thành đạt, con cái trưởng thành và rất ngoan ngõan, hiếu thuận. Chị cảm thấy mãn nguyện vì những gì gì mình đang có.

  Chị chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn rằng mọi người sẽ có thêm chút niềm tin vào luật nhân quả, rằng Trời luôn có mắt...!
  Tĩnh tâm​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người