Tụng Chú Đại Bi và danh hiệu Quán Thế Âm Hết bệnh ưng thư!

Thảo luận trong 'Tin phật giáo mỗi ngày'

Tags: Add Tags
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tụng Chú Đại Bi và danh hiệu Quán Thế Âm Hết bệnh ưng thư!
  Tên họ: DIỆU ĐÀI .
  Địa chỉ: 65/57 D1 Tăng Nhơn Phú – Phường Phước Long Bình – Quận 9

  [​IMG]
  (Tôi xin phép chép lại theo lời kể của chị Diệu Đài, do tư liệu của Phật tử THIỆN MINH)
  Tôi phát bệnh ung thư tuyến giáp trong vòng 3 năm. Vào năm 2008 ,sau khi đã uống thuốc, xạ trị, dùng hết cách mà bệnh càng trầm trọng. Tôi rất sợ mổ, giải pháp cuối mà Bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu đưa ra là phải lên bàn mổ, nhưng hy vọng cũng khoảng 50%, vì tôi để lâu quá.


  Tôi thường xuyên niệm danh hiệu Bồ Tát Quan Thế Âm , và suốt ngày than thở năn nỉ Ngài về bệnh trạng đau khổ của tôi… cùng với trì chú Đại Bi mỗi ngày 5 biến. Sau khi từ bàn mổ của bệnh viện chạy về nhà, tôi hoang mang như người mù trong đêm tối, và suy đi nghỉ lại không biết làm sao mà cho hết bệnh để tiếp tục con đường tu trì còn dang dở. Tôi thường tâm sự với Bồ tát. Một ánh sáng đã lóe trong đầu tôi “: sự linh ứng của Thần chú Đại Bi “. Trong 12 nguyện của Bồ Tát, chỉ duy nhất của Thần Chú nầy mới mong giành lại sự sống cho tôi. Thế là tôi phát nguyện tụng 12.000 biến. Cứ mỗi ngày, từ 5 biến, tôi tăng lên 10, 15… tăng dần… cứ mệt là tôi tụng chú và lại thấy khỏe ra.


  Tôi ăn chay trường đã được 8 năm và dù có bệnh tôi vẫn không phá giới. Như bòn mót từng hạt cát cứ mỗi lần tụng tôi đều ghi ra. Đến 2000 biến, tôi đi xét nghiệm, khám lại và kết quả Bác sĩ kết luận: TÔI ĐÃ HẾT UNG THƯ TUYẾN GIÁP. Vừa qua, vào năm 2010, tôi cùng quý vị Phật tử của chùa Châu An cùng với sự hướng dẩn của Đại Đức Thích Thiện Từ, leo núi Yên Tử với phát nguyện “nhất bộ, nhất bái”, cầu hòa bình thế giới và thái bình thịnh trị của đất nước Việt Nam. Lúc nầy tôi vừa khỏi bệnh, sức khỏe còn yếu, nhưng không thể chối từ vì lâu lắm mới có chuyến đi Yên Tử. Tôi mạnh dạn đòi theo, và không biết phép lạ nào đã giúp tôi lên tận chùa Đồng và đánh được 3 tiếng chuông vàng.
  Kính thưa quý vị.
  Lời Phật dạy không sai, và Thần chú mầu nhiệm không thể nghỉ bàn, từ bao ngàn năm trước Đức Quan Thế Âm Bồ Tát bạch với Phật rằng:
  “Bạch Đức Thế Tôn, nếu chúng sanh nào tụng trì Thần Chú Địa bi mà còn bị đọa vào ba đường ác, tôi thề không thành chánh giác. Tụng trì Thần chú Địa Bi mà không về cõi Phật tôi thề không thành chánh giác. Tụng trì Thần chú Đại bi, tất cả mọi mong cầu trong đời hiện tại nếu không được vừa ý, thì chú nầy không được gọi la Đà-la-ni. Chỉ trừ kẻ cầu việc bất thiện và tâm không thành, cũng như lòng còn nghi ngờ thì không được toại nguyện mà thôi !”…
  Kính chúc quý vị phúc lộc tràn đầy trong Ơn Phước của mười phương ChưPhật…
  Phật tử Từ Tâm Đạo biên soạn
  Tĩnh Tâm
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ bài viết đến mọi người