Thông báo phòng tư vấn, vấn đáp Phật pháp

Thảo luận trong 'Tư vấn phật pháp'

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Phòng Tư Vấn, Vấn Đáp Phật Pháp tại http://tinhtam.vn

  [​IMG]

  Để phần nào giúp đỡ giải đáp thắc mắc của các bạn mới tìm hiểu Phật Pháp hoặc có những thắc mắc Phật Pháp liên quan đến cuộc sống và giáo lý cũng như để cùng nhau thảo luận các vấn đề Phật Pháp, làm tăng thêm kiến thức học Phật cho tất cả mọi người, http://tinhtam đã mở ra Phòng Tư Vấn, Vấn Đáp Phật Pháp.

  Mong tất cả các bạn đều có thể tham gia vào phòng tư vấn để được giải tỏa thắc mắc hoặc có thể tham gia cùng hỗ trợ giải đáp cho những bạn khác có câu hỏi. Các bạn đăng kí nick diễn đàn bằng hướng dẫn sau: Đăng kí tại đây (có thể đăng kí trực tiếp Facebook và Gmail), sau đó click “Tư vấn phật pháp” - chọn Đăng chủ đề mới và đọc thật kỹ nội quy trước khi đăng câu hỏi. (Xem: Nội quy tại đây)

  Ghi chú: vì thời gian rất eo hẹp, admin không tham gia trả lời trong phòng tư vấn, admin chỉ trả lời một số tin nhắn nào đặc biệt cấp thiết mà thôi; hoạt động tư vấn được trao lại cho ban tư vấn gồm một vị thầy và một số cư sĩ có hiểu biết Phật Pháp đảm nhận. Mong tất cả mọi người đều hoan hỷ tham gia vào cộng đồng phòng tư vấn, cùng dẫn dắt nhau trên buớc đường học Phật.

  Chúc tất cả an lành. A Di Đà Phật...
   
  Last edited: 2/5/15

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ bài viết đến mọi người